ĐỒNG HÀNH CÙNG THANH NIÊN, THIẾU NHI KHUYẾT TẬT, NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM/DIOXIN

Thực hiện cuộc vận động mỗi tổ chức cá nhân gắn với địa chỉ nhân đạo, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, nhằm góp phần chăm lo, xoa dịu nỗi đau, cùng chung tay giúp đỡ những các em thanh niên, thiếu nhi có hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

Ngày 07/6/2022, Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Biên phối hợp với Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin, tổ chức chương trình đồng hành cùng Thanh niên, thiếu nhi khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam/Dioxin trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh hết sức khó khăn, đa số là hộ nghèo, hộ cận nghèo, có những em sống cùng ông bà đã lớn tuổi, thiếu sự quan tâm chăm sóc của bố mẹ.

Đến thăm các gia đình, Đoàn ân cần thăm hỏi đời sống của các em và trao tặng mỗi em 01 phần quà tiền mặt trị giá 1 triệu đồng, tổng trị giá 10 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Anh Nguyễn Đức Giang, ngụ tại khu phố 2, Thị trấn Tân Biên hỗ trợ.

Ngọc Diễm