DƯƠNG MINH CHÂU TẶNG QUÀ CHO ĐỐI TƯỢNG KHÓ KHĂN VÀ VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM HỌC SINH

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027 và Lễ Quốc Khánh 2-9, Hội CTĐ huyện Dương Minh Châu cùng Hội CTĐ các cơ sở tích cực tổ chức các hoạt động trao tặng quà nhân đạo cho bà con nghèo trên địa bàn huyện.

Sáng ngày 30/8/2022, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, và nhân dịp tết Trung Thu, Hội CTĐ xã Suối đá đã vận động Bếp ăn từ thiện Thiện Tâm hỗ trợ 55 phần quà, trị giá 19,2 triệu đồng, mỗi phần 350.000 đồng cho trẻ em khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, hội viên, tình nguyện viên CTĐ nghèo gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mì, nước tương, dầu ăn, bột ngọt… và bánh trung thu cho trẻ em nhân dịp tết trung thu.

Chiều ngày 04/9/2022, tại trường Tiểu học Phước Minh B, xã Phước Minh, Hội CTĐ huyện Dương Minh Châu phối hợp cùng các cơ quan, ban, ngành xã, Đội tình nguyện viên SV07 và các mạnh thường quân Công ty cổ phần Hoàn Vũ Việt Nam tổ chức chương trình “Chào mừng Hoa Hậu hoàn vũ Việt Nam tặng quà Trung Thu cho học sinh Trường Tiểu học Phước Minh B”. Đến dự lễ có ông Dương Tam Trung, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; ông Đỗ Hoàng Phúc, Phó Chủ tịch UBND xã Phước Minh; ông Châu Thành Toàn, Đội trưởng đội TNV SV07, đại diện Công ty cổ phần Hoàn Vũ Việt Nam;  Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng tham dự.

Tại buổi lễ, có 370 em học sinh tham gia, các em được nhận quà, sinh hoạt vui lễ Trung Thu, tham gia trò chơi và giao lưu cùng Hoa hậu hoàn vũ Nguyễn Thị Ngọc Châu. Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng gồm bàn học, bánh, kẹo, sữa… tổng trị giá 74 triệu đồng, với mục tiêu mang đến một mùa Trung Thu tràn ngập niềm vui, tiếng cười cho các em học sinh và một ngày tết đoàn viên hạnh phúc.

Dương Trang