DƯƠNG MINH CHÂU TÍCH CỰC THỰC HIỆN CÔNG TÁC DÂN VẬN ĐỢT I/2022

Hưởng ứng công tác Dân vận đợt I/2022 và kỷ niệm 75 ngày thương binh liệt sĩ (27-7). Hôm nay, ngày 23/07/2022, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cùng UBND xã, các ban, ngành đoàn thể, Trạm Y tế xã phối hợp cùng Đoàn Bệnh viện Quân dân y miền Đông của Cục Hậu cần Quân khu 7 tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và phát quà cho 280 người dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Suối Đá, tặng 280  phần quà gồm mì, nước tương, dầu ăn, thuốc…mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, tổng trị giá 84 triệu đồng. Qua đó, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chung sức vì sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là đối với người dân còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Tiếp tục thực hiện công tác Dân vận đợt 1/2022, chiều ngày 22/7/2022, Hội CTĐ xã Bến Củi vận động nhóm từ thiện thị trấn huyện Dương Minh Châu trao 100 phần quà cho hộ nghèo, khó khăn, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm: 10kg gạo, 01 thùng mì, đường, bột ngọt, nước mắn, nước tương… tổng trị giá 30 triệu đồng. Đến dự buổi trao quà có ông Phan Ngọc Hồi, Bí thư Đảng ủy xã Bến Củi; bà Nguyễn Thị Thúy Oanh, Chủ tịch UBND xã. Việc tổ chức trao quà cho các cá nhân và những người yếu thế trong xã hội qua đó tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và của địa phương; kịp thời biểu dương, tri ân các nhà tài trợ, mạnh thường quân đã cùng địa phương thực hiện tốt an sinh xã hội; cán bộ Hội phải luôn thể hiện cái tâm, nhiệt tình, tận tụy và có trách nhiệm trước mỗi công việc được giao.

Cùng ngày, Hội CTĐ xã Lộc Ninh cùng Hội Đông y huyện Dương Minh Châu, Hội Đông y tỉnh Tây Ninh khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho 80 hộ dân xã Lộc Ninh có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá 16 triệu đồng do nhóm từ thiện Ngọc Dung – Mỹ Hạnh tài trợ./.

Thanh Trang