HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BÀ CON VÙNG BIÊN GIỚI

Nhằm chia sẻ khó khăn với người dân nghèo, khó khăn trên địa bàn xã Tân Thành, huyện Tân Châu. Sáng ngày 11/9/2022, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Tân Châu, đã vận động Đoàn thầy thuốc Y Thiện, tỉnh An Giang đến khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho người dân khó khăn xã Tân Thành, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

Đoàn thầy thuốc Y Thiện đã khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 500 lượt người bệnh. Các Bác sỹ đã khám nội khoa tổng quát, siêu âm, đo điện tim… Đoàn đã trao tặng 500 phần quà cho người dân đến khám bệnh và 50 suất quà cho học sinh khó khăn của xã Tân Thành, trị giá khám bệnh và tặng quà gần 200 triệu đồng.

Cũng trong ngày 11/9/2022, tại văn phòng ấp Tà Dơ, xã Tân Thành, Hội CTĐ huyện Tân Châu cũng đã vận động nhóm Thiện nguyện Gia đình, tỉnh Bình Dương đến tặng 100 suất quà cho bà con dân nghèo của ấp Tà Dơ và 50 phần quà trung thu cho trẻ em khó khăn, tổng trị giá 35 triệu đồng./.

Nữu Ước