HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH TÂY NINH PHỐI HỢP CÙNG CÔNG TY SỮA NATRUMAX VIỆT NAM TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO

Thực hiện chỉ đạo của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam về Phong trào “Tết Nhân ái”- Xuân Quý Mão 2023. Sáng ngày 21/12/2022, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax tổ chức trao tặng 52 phần quà Tết và 4 phần sữa non Natrumax Sure Gold cho các hộ nghèo tại Thành phố Tây Ninh.

Tham dự buổi lễ, có bà Nguyễn Mai, Tổng Giám đốc Natrumax Việt Nam; ông Lê Bá Tứ, Phó Tổng Giám đốc Natrumax khu vực miền Nam; ông Lăng văn Sơn, Giám đốc kinh doanh Natrumax khu vực miền Nam; ông Nguyễn Đăng Khoa, Giám đốc Chiến lược Natrumax khu vực miền Nam; ông Lê Quang Trung, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh, cùng các cán bộ, công nhân viên, các đối tác của công ty Natrumax Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Mai, Tổng Giám đốc Natrumax Việt Nam cho biết: ” Phần quà của Natrumax tuy nhỏ, nhưng trong đó có chứa đựng tình cảm, những lời chúc tốt đẹp đến các cô chú được nhận món quà trong ngày hôm nay, không chỉ là yếu tố vật chất mà Natrumax còn muốn truyền tải thông điệp lan tỏa đến tấc cả các công ty, các doanh nghiệp trên đất nước Việt Nam sẽ luôn quan tâm và có trách nhiệm chăm sóc lại cộng đồng của mình và mong rằng sản phẩm Natrumax sẽ ngày càng phát triển để góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa trong kinh tế Việt Nam”. Ông Lê Quang Trung, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh cũng trao hoa, “Tấm lòng vàng nhân đạo” và gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty tài trợ, và chúc cho công ty Natrumax Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa để đưa những sản phẩm giá trị đến với cộng đồng.

Buổi lễ đã trao cho 52 phần quà cho các hộ gia đình nghèo tại Thành phố Tây Ninh, mỗi phần quà gồm: gạo, mỳ, nước tương, bột ngọt, dầu ăn…trị giá 502.000 đồng và mỗi phần sữa non trị giá 695.000 đồng; tổng trị giá 28,884 triệu đồng.

Ngô Thị Rạng Đông