HỘI THI TÌM HIỂU TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH VỀ THI ĐUA ÁI QUỐC

Với Chủ đề “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”. Sáng ngày 14/5/2023, tại Hội trường Liên minh Hợp tác xã tỉnh, Khối Thi đua I các Hội quần chúng tổ chức Hội thi “tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh về Thi đua ái quốc và nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2023”.

Đến dự có ông Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Tỉnh Tây Ninh, phụ trách Khối thi đua I, Bà Nguyễn Thị Thủy, Phó Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh, cùng các lãnh đạo và hơn 80 thí sinh, cổ động viên của 06 Hội thuộc Khối Thi đua I các tổ chức quần chúng tỉnh như: Liên Minh hợp tác xã tỉnh, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh, Hội Đông y tỉnh, Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh.

Hội thi nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức, người lao động các Hội quần chúng có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ nghiệp vụ thi đua- khen thưởng; là dịp để các đơn vị giới thiệu, biểu dương các gương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua của đơn vị mình. Qua đó, phát hiện và nhân rộng những gương điển hình tiên tiến; gương người tốt, việc tốt, … trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đây cũng là dịp để các đơn vị thắt chặt thêm tình đoàn kết, hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước do tỉnh phát động. Từ đó, góp phần lan tỏa phong trào thi đua yêu nước, thi đua hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao của các đơn vị. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải Nhất cho đơn vị Liên minh hợp tác xã; giải Nhì là Hội Văn học nghệ thuật tỉnh, giải Ba là Hội Đông y và 03 giải khuyết khích cho các đơn vị còn lại.

Ngô Thị Rạng Đông