HỌP MẶT ĐỘI THẦY THUỐC TÌNH NGUYỆN HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH TÂY NINH

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02),  sáng ngày 21/02/2023, Hội  Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Tây Ninh tổ chức họp mặt Đội Thầy thuốc tình nguyện trực thuộc Hội CTĐ tỉnh. Tham dự buổi lễ có ông Lê Quang Trung, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh; bà Ngô Thị Rạng Đông, Phó Chủ tịch Thường trực Hội CTĐ tỉnh; bà Huỳnh Thị Kim Oanh, Trưởng Đội thầy thuốc tình nguyện trực thuộc Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh cùng các Y, Bác sĩ, Dược sỹ, Lương Y và các tình nguyện viên Đội Thầy thuốc tình nguyện.

Buổi họp mặt nhằm giao lưu, chia sẻ tâm tư, tình cảm và kinh nghiệm về hoạt động chăm sóc sức khỏe Nhân dân trong năm qua. Đây cũng là dịp để các thành viên của Đội trao đổi những kinh nghiệm trong công tác khám, chữa bệnh nhân đạo; đề xuất, kiến nghị những giải pháp hay trong hoạt động sắp tới. Tại buổi họp mặt, Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh đã trao hoa và quà chúc mừng Đội Thầy thuốc nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02). Ông Lê Quang Trung, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh cũng gửi lời chúc sức khỏe và mong rằng Đội Thầy thuốc ngày càng có nhiều đóng góp to lớn trong hoạt động chăm sóc sức khỏe của người dân tại địa phương và các tỉnh lân cận./.

Kim Năm