LỄ RA MẮT BẾP ĂN TÌNH THƯƠNG

Thực hiện Kế hoạch phối hợp liên ngành làm công tác Dân vận đợt I, năm 2022 và góp phần chăm lo cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Ngày 21/7/2022, Hội chữ thập đỏ xã Tân Bình, huyện Tân Biên đã tổ chức Lễ ra mắt Bếp ăn tình thương tại Tổ 1, ấp Tân Thành, xã Tân bình, huyện Tân Biên.

Ban điều hành bếp ăn xã Tân Bình

Bếp ăn tình thương xã Tân Bình được thành lập, bước đầu đã nhận được sự ủng hộ của các nhà hảo tâm và các mạnh thường quân trên địa bàn xã đóng góp, ủng hộ cho các bữa ăn tình thương tại bếp. Theo Kế hoạch, bếp ăn tình thương sẽ phục vụ vào ngày 15 hàng tháng. Đối tượng phục vụ là người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn và trẻ em cơ nhỡ…dự kiến mỗi tháng bếp phục vụ khoảng từ đến 50 đến 70 suất xuất ăn miễn phí.

Ban Điều hành bếp ăn gồm 07 thành viên, do bà Ninh Thị Hương, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã làm Trưởng ban. Trong ngày ra mắt, Bếp ăn đã trao 70 suất cơm cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn xã. Việc tổ chức hoạt đông bếp ăn tình thương đã phát huy hiệu quả nhân đạo, lan tỏa mạnh mẽ tính nhân văn và tinh thần nhân ái của Hội Chữ thập đỏ trong cộng đồng.

Ninh Thị Hương- Hội CTĐ xã Tân Bình