LỄ TRAO NHÀ “TÌNH NGHĨA QUÂN- DÂN”

Nhằm thực hiện Chương trình phối hợp hoạt động giữa Bộ CHQS tỉnh và các tổ chức chính trị xã hội, xã hội nhân đạo. Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022) và Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2022).

Sáng ngày 17/11/2022, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp cùng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Tây Ninh tổ chức trao tặng nhà “Tình nghĩa Quân – Dân” cho đồng chí Nguyễn Hoàng Lam, nhân viên kho KX5/Phòng Kỹ thuật, Bộ CHQS tỉnh. Hiện ngụ tại Tổ 7, ấp Ninh Hòa, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu. Căn nhà do Bộ CHQS tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng, Hội Chữ thập đỏ tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng, gia đình đóng góp 170 triệu đồng, tổng giá trị căn nhà là 250 triệu đồng.

Được biết, gia đình ông Nguyễn Hoàng Lam là hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, và không có điều kiện để xây dựng, sửa chữa lại nhà. Được sự quan tâm của Bộ CHQS và Hội Chữ thập đỏ tỉnh hỗ trợ kinh phí xây dựng lại căn nhà mới, gia đình ông rất vui mừng trước sự quan tâm của lực lượng vũ trang và Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tạo điều kiện để gia đình ổn định cuộc sống, gắn bó, xây dựng địa phương vững mạnh hơn./.

Kim Năm