LỄ TRAO TẶNG NHÀ CHỮ THẬP ĐỎ TRÊN ĐỊA BÀN XÃ TRÀ VONG

Sáng ngày 31/8/2022, Hội chữ thập đỏ (CTĐ) xã Trà Vong đã tổ chức Lễ trao tặng nhà CTĐ do Hội chữ thập đỏ xã Trà Vong vận động và hỗ trợ kinh phí xây dựng. Đến dự buổi lễ trao tặng nhà, có đồng chí Đặng Hồng Thi, Chủ tịch UBMTTQ xã Trà Vong; đồng chí Phan Thanh Hiếu, Chủ tịch Hội CTĐ xã cùng tham dự.

Căn nhà được trao cho tình nguyện viên Đoàn Văn Có, ngụ tại Ấp 5, xã Trà Vong, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh với kinh phí xây dựng là 55 triệu đồng. Hội CTĐ xã vận động nguồn kinh phí từ Ban quản lý Lăng mộ Quan lớn Trà Vong. Tại buổi lễ, chính quyền địa phương đã gửi lời chúc mừng, động viên mong muốn gia đình tích cực lao động sản xuất, vươn lên để ổn định cuộc sống. Việc xây dựng và trao tặng nhà Chữ thập đỏ đã thể hiện được sự quan tâm, chăm lo của chính quyền địa phương, đặc biệt là Hội CTĐ xã Trà Vong đối với các hộ nghèo, khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã, gia đình anh Đoàn Văn Có đã gửi lời chân thành cảm ơn đến các đơn vị, tổ chức, cá nhân đã hỗ trợ trao tặng nhà cho gia đình và xin hứa cố gắng phấn đấu để vươn lên, ổn định cuộc sống và tham gia các hoạt động, phong trào xây dựng và phát triển địa phương./.

Phan Thanh Hiếu