NHÀ CHỮ THẬP ĐỎ – ẤM ÁP NGHĨA TÌNH CHO NGƯỜI DÂN KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở

Sáng ngày 20/4/2022, Hội Chữ thập đỏ Thị trấn Tân Biên tổ chức Lễ bàn giao Nhà Chữ Thập đỏ cho gia đình ông Võ Minh Quang ngụ tại  khu phố 1, thị trấn Tân Biên. Tham dự Buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Phước, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị trấn Tân Biên; đồng chí lâm Văn Tấn, Phó Chủ tịch Hội CTĐ huyện Tân Biên.

Căn nhà trước khi cất mới của ông Võ Minh Quang.

Được biết gia đình ông Võ Minh Quang  là hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Trong nhiều năm qua, căn nhà của gia đình ông chỉ được che chắn tạm bợ, nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn không có khả năng sửa chữa. Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Biên đã vận động mạnh thường là gia đình bà Nguyễn Thị Giáp, khu phố 2, thị trấn Tân Biên hỗ trợ 50 triệu đồng, người thân của gia đình ông đã trợ giúp thêm 5 triệu đồng, tổng trị giá căn nhà là 55 triệu đồng.

Trong Buổi lễ trao nhà, gia đình ông Võ Minh Quang vô cùng vui mừng và xúc động trước sự quan tâm của chính quyền địa phương, và gửi lời cảm ơn đến Hội Chữ thập đỏ huyện, các mạnh thường quân cùng các cơ quan, ban, ngành đã hỗ trợ cho gia đình ông có được căn nhà ấm cúng hơn trong mùa mưa giông sắp đến.

Ngọc Diễm