NHỮNG MÓN QUÀ TẾT THÊM ẤM LÒNG CHO NGƯỜI DÂN VÙNG BIÊN GIỚI

Thực hiện Chương trình “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão năm 2023, sáng ngày 09/01/2023, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Tây Ninh vận động Thầy Tâm Nghĩa cùng quý Phật Tử tổ in ấn TP.HCM trao tặng quà cho người dân nghèo ở xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Thị Rạng Đông, Phó Chủ tịch Thường trực Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nga, Chủ tịch Hội CTĐ huyện Châu Thành; đồng chí Nguyễn Văn Khỏe, Phó Chủ tịch UBND xã Ninh điền; Sư Thầy Tâm Nghĩa cùng quý Phật tử tổ in ấn Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Khỏe, Phó Chủ tịch UBND xã Ninh Điền phát biểu ” Người dân ở vùng biên giới xã Thanh Điền vốn sống chủ yếu bằng nghề Nông, nên kinh tế con nhiều khó khăn. Hàng năm, mỗi dịp Tết đến Xuân về,  bà con ở xã Ninh Điền được quý mạnh thường quân  ở gần xa gửi đến những phần quà để làm ấm lòng bà con trong những ngày sắp Tết. Ông cũng gửi lời cám ơn đến Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh, Hội CTĐ huyện Châu Thành cùng các sư Thầy đã không quảng ngại đường xa để đến trao quà cho người dân xã Ninh Điền, huyện Châu Thành có một cái Tết đầm ấm, vui tươi.”

Đồng chí Ngô Thị Rạng Đông, Phó Chủ tịch Thường trực Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh cũng trao hoa và “Tấm lòng vàng” cho đại diện nhà tài trợ. Tại buổi lễ, Đoàn đã trao 100 phần quà cho người dân gồm: gạo và các nhu yếu phẩm, tổng trị giá là 40 triệu đồng./.

Lê Quang Trung