TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI DÂN NGHÈO PHƯỜNG TRẢNG BÀNG

Sáng ngày 19/10/2022, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) thị xã Trảng Bàng phối hợp cùng với nhóm Thiện nguyện Thiện Tâm trực thuộc Hội CTĐ phường Trảng Bàng vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương hỗ lương thực, thực phẩm để giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn tại địa phương.

Tại buổi lễ, Hội CTĐ thị xã Trảng Bàng đã trao tặng 420 suất quà, mỗi phần trị giá 350.000 đồng, cho bà con nghèo gồm gạo, mì tôm và các nhu yếu phẩm thiết yếu hằng ngày… tổng trị giá: 146.500.000 đồng.

Hội đã kêu gọi sự chung tay, góp sức từ cộng đồng trong công tác trợ giúp nhân đạo, mang lại hiệu quả thiết thực góp phần giúp cho các hộ gia đình khó khăn, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam phần nào vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Hội CTĐ thị xã Trảng Bàng cũng ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc bà con ngày càng làm ăn hiệu quả để vươn lên ổn định cuộc sống./.