TẶNG QUÀ, HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN KHÓ KHĂN

Ngày 10/08/2022, Hội Chữ thập đỏ xã Suối Đá đã tổ chức buổi lễ trao quà cho người dân khó khăn trên địa bàn xã, đến dự có ông Hùynh Quốc Tùng, Phó Chủ tịch UBND xã Suối Đá, cùng với các thành viên nhóm từ thiện Phát Tâm. Hội Chữ thập đỏ xã Suối Đá đã vận động mạnh thường quân là nhóm từ thiện Phương Thùy và nhóm từ thiện Phát Tâm tài trợ 50 phần quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần trị giá 350.000 đồng, tổng trị giá là 17,5 triệu đồng, mỗi phần quà gồm gạo, dầu ăn, đường, mì, nước tương, bột ngọt… phần quà tuy nhỏ, nhưng cũng giúp cho những người lao động nghèo, những người vô gia cư rất vui mừng trước sự quan tâm của chính quyền địa phương, đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc.

Hội CTĐ xã Suối Đá cùng nhóm từ thiện Phát Tâm tặng quà cho người dân

Trong những năm qua, Hội CTĐ xã Suối Đá không ngừng vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm giúp đỡ cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, người già neo đơn… luôn thăm hỏi, động viên những người yếu thế, thể hiện vai trò nòng cốt trong công tác nhân đạo tại địa phương./.

Thanh Trang