TẶNG SỮA DINH DƯƠNG CHO CÁC EM HỌC SINH NGHÈO VÀ KHUYẾT TẬT

Nhằm chung tay giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, khuyết tật. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh đã vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân hỗ trợ tặng sữa dinh dưỡng cho các em ở các lớp học tình thương thành phố Tây Ninh, thị xã Hòa Thành, Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Tây Ninh.

Sáng ngày 14/9/2022, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh đã đến thăm các em ở các lớp học tình thương ở thành phố Tây Ninh và thị xã Hoà Thành. Được biết lớp học tình thương ở đây đã hoạt động xuyên suốt nhiều năm qua, các cô giáo rất tận tình giảng dạy, quan tâm và chăm sóc cho các em chậm phát triển, các em nghèo không đủ điều kiện đến trường. Đoàn đã thăm hỏi, trao tặng sữa bột dinh dưỡng và động viên các em học sinh cố gắng phấn đấu học tập và lao động, để vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Cùng ngày, Đoàn cũng đến thăm Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Tây Ninh.  Tại đây, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh cũng trao tặng cho mỗi em 02 phần sữa bột dinh dưỡng nhằm giúp các em tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng, phát triển tốt hơn cả về thể chất lẫn trí tuệ. Các em rất vui mừng và bày tỏ lòng biết ơn đối với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, các nhà tài trợ đã giúp đỡ và hứa sẽ cố gắng phấn đấu học tập, chăm sóc sức khỏe bản thân để giúp ít cho xã hội.

Trong ngày, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh đã trao tổng cộng 190 phần sữa, mỗi phần trị giá 475.000 đồng cho các lớp học và Trung tâm với tổng trị giá hơn 90 triệu đồng./.

Kim Năm