TẶNG SỮA DINH DƯỠNG CHO TRẺ EM NGHÈO NĂM 2022

Thực hiện các hoạt động nhằm hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2022, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Tây Ninh tổ chức đến thăm và tặng sữa dinh dưỡng cho các em ở lớp học tình thương trên địa bàn thành phố Tây Ninh và thị xã Hòa Thành; các em ở Trung tâm nuôi dạy trẻ khiếm thị; Trung tâm Bảo trợ xã hội và Trung tâm nuôi dưỡng phục hồi chức năng nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Tây Ninh.

Tại các lớp học tình thương và các Trung tâm, đa số các em đều có hoàn cảnh khó khăn, việc hỗ trợ sữa dinh dưỡng giúp các em tăng cường thêm sức đề kháng, khỏe mạnh hơn, có thêm năng lượng học tập và làm việc. Trong Tháng Nhân đạo năm 2022 vừa qua, Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh đã trao tặng 210 phần sữa NutiMilk, trị giá 32 triệu đồng do Quỹ Phát triển tài năng Việt TP.HCM tài trợ.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa mà Quỹ Phát triển tài năng Việt TP.HCM đã vận động Công ty sữa NutiFood phối hợp với Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh triển khai thực hiện, nhằm hướng đến mục tiêu cung cấp những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, góp phần cải thiện tầm vóc cho các em, đặc biệt là trẻ em nghèo, cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng, giúp trẻ phát triển tốt hơn cả về thể chất và trí tuệ ./.

Kim Năm