THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Kỷ niệm 61 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961-10/8/2022), ngày 13/8/2022, Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành, phối hợp cùng Hội Nạn nhân chất độc da cam (NNCĐDC) huyện tổ chức trao tặng 100 suất quà cho gia đình NNCĐDC, người khuyết tật trên địa bàn huyện Châu Thành, mỗi suất quà trị giá 250.000 đồng, gồm: Gạo, mì, nước tương, bột ngọt, đường, muối…tổng trị giá 25 triệu đồng do Nhóm thiện nguyện từ trái tim đến trái tim vận động tài trợ.

Trong nhiều năm qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành và Hội NNCĐDC huyện luôn quan tâm, chăm lo, giúp đỡ, động viên, khích lệ các nạn nhân và các hội viên bằng nhiều hình thức thiết thực, ý nghĩa, mong rằng các NNCĐDC trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục vượt lên đau thương, mất mát, phát huy ý chí tự lực, tự cường, ổn định cuộc sống, hòa nhập cộng đồng./.

Nguyễn Phương Nghi