THÀNH PHỐ TÂY NINH – NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Sáng 08/9/2023, Tại Hội trường Sun Group Tây Ninh, phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng tập đoàn Sun Group Tây Ninh và Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy, Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện, đợt 4 năm 2023 với chủ đề “Một giọt máu tình thương – Một đại dương tình người”.

Nhân viên Công ty thuộc tập đoàn Sun Group Tây Ninh tham gia hiến máu tình nguyện.

Đối tượng tham gia hiến máu tình nguyện là Cán bộ, chiến sĩ, người lao động , nhân dân trên địa bàn thành phố Tây Ninh. Kết quả thu được 350 đơn vị máu, chuyển về Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy phục vụ công tác cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân cần máu.

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, là một hoạt động rất có ý nghĩa.  Để phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa trong cộng đồng, nhằm tạo dựng nét đẹp văn hóa hiến máu cứu người “Một giọt máu tình thương – Một đại dương tình người”. Ban vận động hiến máu tình nguyện thành phố Tây Ninh tuyên truyền sâu rộng vận động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên ,người lao động và nhân dân thông qua nhiều hình thức như: Báo, Đài truyền thanh và các trang mạng xã hội (Facebook, Zalo…): đừng ngần ngại, hãy tham gia hiến máu cứu người, hãy chia sẽ mỗi giọt máu, một tấm lòng giúp những bệnh nhân được điều trị bệnh và kéo dài sự sống./.

Thanh Tuyền