TỔ CHỨC KHÁM, CHỮA BỆNH CHO NGƯỜI DÂN NGHÈO NHẰM THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC DÂN VẬN ĐỢT II, NĂM 2023.

Thực hiện Kế hoạch số 55/KH-CTĐTN ngày 01/12/2023 của Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Tây Ninh về việc triển khai, thực hiện Kế hoạch phối hợp liên ngành ra quân làm công tác Dân vận đợt II năm 2023. Sáng ngày 23/12/2023, Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho người dân phường Ninh Sơn, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, có điều kiện chăm sóc sức khỏe bản thân, Đội Thầy thuốc tình nguyện trực thuộc Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh đã thực hiện khám bệnh, tặng quà, cấp thuốc miễn phí và điều trị các bệnh thông thường cho người dân có hoàn cảnh khó khăn; tuyên truyền cho cộng đồng ý thức vệ sinh, phòng bệnh, tự chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình.

Chương trình khám bệnh và tặng quà được thực hiện tại UBND phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh. Có hơn 200 người dân đã đến từ rất sớm để được các Bác sĩ thăm khám. Các Y, Bác sỹ rất tận tâm trong việc điều trị bệnh và tư vấn sức khỏe cho người bệnh, sử dụng các thủ thục siêu âm, xét nghiệm đường huyết để chuẩn đón bệnh. Trong buổi sáng Đoàn đã khám cho 200 lượt người và tặng 200 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá 70 triệu đồng./.

Rạng Đông