TỔ CHỨC TRAO SỮA NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU CHO TRẺ EM MẦM NON VÙNG SÂU

Thực hiện Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” năm 2023 của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, góp phần hỗ trợ dinh dưỡng và cải thiện điều kiện về sức khỏe cho các em học sinh nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sáng ngày 26/9/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Châu trao tặng cho 130 em học sinh nghèo ở Trường Mầm non xã Tân Hà, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh,  mỗi em 4 hộp sữa dinh dưỡng Nutifood, tổng số 528 hộp sữa do công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood tài trợ.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực của Hội Chữ thập đỏ cũng như thể hiện sự quan tâm của Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Châu và công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood đối với trẻ em mầm non. Qua đó giúp các cháu có thêm điều kiện được cung cấp nguồn dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe, nhằm phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ  trong những năm đầu đời.

Nữu Ước