TRAO BÒ SINH SẢN CHO HỘI VIÊN NGHÈO

Sáng ngày 09/8/2022, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh kết hợp cùng chính quyền địa phương xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành tổ chức trao tặng 01 con bò sinh sản cho ông Nguyễn Chí Sang, sinh năm 1982, hiện ngụ tại ấp Chòm Dừa xã Đồng Khởi. Ông Sang là hội viên CTĐ đã có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động CTĐ ở địa phương, hiện có hoàn cảnh rất khó khăn về đời sống.

Con bò trao cho ông Sang lần này được luân chuyển từ Chương trình Ngân hàng bò của huyện, trị giá trên 15 triệu đồng.

Được biết, Chương trình trao tặng bò sinh sản theo Dự án Ngân hàng bò do Trung ương Hội CTĐ Việt Nam phát động là một hoạt động thiết thực, hiệu quả, góp phần  giúp các hộ nghèo vượt qua khó khăn, tạo điều kiện sản xuất, tăng thu nhập và từng bước thoát nghèo, vươn lên ổn định cuộc sống. Đồng thời, hoạt động này thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, trách nhiệm với cộng đồng và góp phần đẩy mạnh phong trào phát triển kinh tế tại địa phương./.

Phương Nghi