TRAO QUÀ TẾT CHO NGƯỜI DÂN VÙNG BIÊN GIỚI HUYỆN BẾN CẦU

Thực hiện Phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn – năm 2024 của Trung ương Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) việt Nam phát động. Sáng ngày 26/01/2024, Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh vận động Công ty Xi măng FICO Tây Ninh tổ chức trao quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Dự buổi trao quà có ông Lê Quang Trung, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh; Bà Trương Thị Ngoan, Chủ tịch Công đoàn, Công ty Xi măng FICO Tây Ninh; bà Nguyễn Thị Kim Yên, Phó Chủ tịch xã Long Khánh cùng tham dự.

Xã Long Khánh, huyện Bến Cầu là một xã vùng biên giới, người dân nơi đây còn rất nhiều khó khăn. Mỗi phần quà tuy nhỏ nhưng cũng phần nào mang đến niềm vui và động lực vượt qua khó khăn cho người dân trong những ngày Tết sắp đến. Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh sẽ tiếp tục thực hiện tốt Phong trào Tết Nhân ái bằng cách huy động, kết nối rộng rãi sự tham gia, đóng góp của cộng đồng trợ giúp về vật chất, tinh thần cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người nhiễm chất độc da cam, người khuyết tật và những nhóm người dễ bị tổn thương khác được vui xuân, đón Tết.

Chương trình đã trao 50 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm sử dụng thường ngày và tiền mặt là 200.000 đồng. Tổng trị giá là 50 triệu đồng.

Rạng Đông