TRAO QUÀ “TẾT NHÂN ÁI” CHO NGƯỜI DÂN Ở VÙNG SÂU VÙNG XA

Nhằm trợ giúp về vật chất, tinh thần cho người dân nghèo ở xã Hưng Thuận, thị xã Trảng Bàng được vui Xuân đón Tết, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Tây Ninh tiếp tục thực hiện phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão năm 2023. Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh đã vận động công ty Cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh tài trợ 50 triệu đồng; Hội Phụ nữ phòng Cảnh sát Môi trường CATN, Phòng Cảnh sát Ma tuý CATN, Văn phòng Cảnh sát Điều tra CATN, Trung tâm Anh ngữ Việt – Mỹ VATC Tây Ninh tài trợ 250 kg gạo.

Buổi lễ có ông Lê Quang Trung, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh, bà Trương Thị Ngoan, Chủ tịch Công đoàn công ty CP Xi Măng FICO Tây Ninh;  lãnh đạo UBND xã Hưng Thuận, các mạnh thường quân cùng tham dự.

Buổi lễ trao quà tết cho người dân xã Hưng Thuận.

Ông Lê Quang Trung bày tỏ sự vui mừng khi được Công ty CP Xi Măng FICO Tây Ninh hỗ trợ tổ chức Chương trình “Tết Nhân ái” trao tặng quà cho bà con nghèo ở vùng sâu, vùng xa và mong bà con sẽ có một cái Tết đầm ấm, vui tươi. Ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành và chúc cho Công ty đạt được nhiều thắng lợi và ngày càng phát triển. Tại buổi lễ, ông Lê Quang Trung, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh cũng trao hoa và “Tấm Lòng vàng nhân đạo” cho đại diện Công ty tài trợ.

Trong không khí vui tươi của những ngày sắp Tết, bà con ở xã Hưng Thuận rất vui mừng, phấn khởi và đến từ rất sớm để nhận quà Tết. Phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của chính quyền các cấp đối với người dân. Buổi lễ đã trao 100 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng, gồm 10kg gạo, mì, các nhu yếu phẩm thiết yếu…tổng trị giá 70 triệu đồng.

Với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau” Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh đã vận động các cơ quan, tổ chức, đơn vị, địa phương trên địa bàn Tỉnh để có những hoạt động chăm lo đến các hộ nghèo, khó khăn để mọi nhà, mọi người đều được vui Xuân đón Tết./.

Kim Năm