TRAO QUÀ “TẾT NHÂN ÁI” XUÂN GIÁP THÌN – NĂM 2024 CHO NGƯỜI DÂN KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ TÂY NINH

Thực hiện Phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn – năm 2024 của Trung ương Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) việt Nam phát động. Sáng ngày 25/01/2024, Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh phối hợp Chi Hội Phụ nữ Thanh tra Công an tỉnh; Phòng CSĐT Tội phạm về Ma túy; Hội Phụ nữ Văn phòng Cơ quan Cảnh sát Điều tra CA tỉnh tổ chức trao tặng quà “Tết nhân ái” – Xuân Giáp Thìn 2024 cho người dân nghèo, khó khăn trên địa bàn thành phố Tây Ninh.

Dự Lễ trao quà, có Bà Ngô Thị Rạng Đông, PCT thường trực Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh; Thiếu tá Huỳnh Thị Thảo Nguyên, đại diện Chi Hội Phụ nữ Thanh tra Công an tỉnh; Thiếu tá Phạm Thị Bình, đại diện Chi Hội Phụ nữ Thanh tra Công an tỉnh; Thiếu Tá Bùi Thị Thùy Dương, đại diện Chi Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Ma túy CATN; Thiếu Tá Nguyễn Thị Nhân An, đại diện Hội Phụ nữ Văn phòng Cơ quan Cảnh sát Điều tra CATN.

Chương trình đã trao tặng 80 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm có: gạo, đường, hạt nêm, dầu ăn, nước tương, nước mắm…Tổng trị giá 40 triệu đồng. Đây là những phần quà có ý nghĩa hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương vui xuân đón Tết, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, với tấm lòng “lá lành đùm lá rách” từ các mạnh thường quân, nhà tài trợ phần nào giúp cho bà con nghèo trên địa bàn thành phố Tây Ninh có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống./.

Kim Năm